Công trình nhà ở gia đình
Công trình nhà ở gia đình

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm : Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương

Công trình đang thi công giai đoạn xây dựng phần thô
Công trình đang thi công giai đoạn xây dựng phần thô

Công trình nhà phố hoàn thành
Công trình nhà phố hoàn thành

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm : Đông Hòa - Dĩ An - Bình Dương

Bản vẽ chi tiết thi công, công trình mới
Bản vẽ chi tiết thi công, công trình mới

Nhà ở gia đình Dĩ An
Nhà ở gia đình Dĩ An

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm : Khu hành chính Dĩ An ( hoàn thành 2013 )

Biệt thự hành chính Dĩ An
Biệt thự hành chính Dĩ An

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm: Khu trung tâm hành chính Dĩ An ( hoàn thành 2013)

Công trình khu biệt thự hành chính Dĩ An
Công trình khu biệt thự hành chính Dĩ An

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm : Khu biệt thự Hành chính Dĩ An

Bàn giao công trình khu dân cư Tân Đông Hiệp
Bàn giao công trình khu dân cư Tân Đông Hiệp

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm xây dựng : Khu dân cư Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương

Tìm kiếm bất động sản
Nhà Đất Dĩ An hỗ trợ
Anh Vũ
0977 837 677
Thảo Vy
0973 753 999
Tuyết Vân
0984 048 423
Liên hệ Nhà Đất Dĩ An
CÔNG TY CỔ PHẦN BDS PHỐ AN SINH

Địa Chỉ: 26/9 Kp. Tây A, Trần Hưng Đạo - P. Đông Hòa - Tx. Dĩ An - T. Bình Dương

Hotline: 0977 837 677
Email: anhvu_datxanh80@yahoo.com.vn

Thống kê Nhà Đất Dĩ An
Đang online77
Hôm nay324
Tổng truy cập1.119.238
Mặc dù thị trường bất động sản Bình Dương cũng trầm lắng như các địa phương khác, nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Ở một số dự án vẫn có lượng giao dịch nhất định do nhu cầu thực của người mua cũng như uy tín của chủ đầu tư. Hơn nữa, việc UBND tỉnh Bình Dương dời trụ sở làm việc vào trung tâm hành chính tập trung đã “kích thích” thị trường.
Thị trường bất động sản Bình Dương dần khởi sắc.


Tín hiệu tốt

Ông Lê Phan Minh Vũ, Phó tổng giám đốc Cty TNHH Becamex Tokyu cho biết: "Sự kiện Bình Dương dời trung tâm hành chính vào thành phố mới đã giúp cho số lượng căn hộ tại dự án Sora gardens được giao dịch nhiều hơn. Hiện nay chúng tôi đã bán được từ 20-25% trong tổng số hơn 400 căn hộ. Khách hàng mua là người Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Kiều và cả người Việt…

Điều này cho thấy nét khởi sắc cho thị trường bất động sản nói chung, cũng như tín hiệu vui cho Bình Dương và đặc biệt là thành phố mới Bình Dương. Để có sự thành công đó, ngoài uy tín và cam kết của chủ đầu tư tạo được lòng tin cho khách hàng thì chất lượng của sản phẩm cũng được khách hàng theo dõi chặt chẽ”.

Để có được sức hút như ngày hôm nay, trước đó Bình Dương đã đầu tư phát triển hạ tầng nhằm tạo lực thu hút đầu tư, phát triển đô thị và thị trường bất động sản. Chính vì vậy, các sản phẩm bất động sản của Bình Dương vẫn có sức hút khác biệt trên thị trường. Điển hình như các dự án căn hộ dành cho chuyên gia IJC Aroma, TDC Plaza, Phố thương mại Gold Town, Đông Đô Đại Phố, Sunflower Villas…

Ngoài các dự án triển khai của doanh nghiệp trong nước, thời gian qua đã có các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đầu tư phát triển đô thị, bất động sản tại Bình Dương như tập đoàn Tokyu Nhật Bản đầu tư khu đô thị Tokyu với số vốn 1,2 tỷ USD. Trong đó, dòng sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường là căn hộ Sora gardens sẽ được bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2014.

Nhu cầu lớn

Thực tế, nhu cầu người muốn sở hữu nhà ở tại Bình Dương hiện nay rất nhiều, vì đa phần là những người nhập cư muốn có chỗ ở ổn định để lao động sản xuất. Chính vì vậy, chỉ cần kinh tế phục hồi thì thị trường bất động sản sẽ được nhiều người quan tâm, không những ở phân khúc nhà ở bình dân mà cả ở phân khúc căn hộ cao cấp.

Ngoài những dự án lớn, thì tại địa bàn Thị xã  Dĩ An , Tân Uyên, Thuận An, những căn nhà xây sẵn 1 trệt 1 lầu có giá từ 600 – 800 triệu đồng cũng thu hút một lượng lớn người mua. Anh TRẦN NGOC ANH VŨ  đã bán thành công hơn 50 căn nhà trong vòng 6 tháng cho biết: "Đặc điểm của nhà loại này là được xây mới hoàn toàn, có sổ riêng với diện tích đất trên 60m2. Giá bán hợp lý dưới 800 triệu đồng, thủ tục cấp sổ nhanh chóng, không mất phí môi giới”.

Đây là những căn nhà cấp 4 nhỏ lẻ, nằm xen kẽ trong các khu dân cư hiện hữu, được giới đầu tư gom từ nhiều mảnh đất khác nhau xây lên để bán cho những người có nhu cầu về nhà ở. Do nhu cầu về chỗ ở của những người lao động nhập cư tại Bình Dương rất cao, nên một số người có vốn đã gom đất trong các khu dân cư rồi xây nhà bán với mức giá hợp lý.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đây là cách làm mới rất hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của những đối tượng thu nhập thấp và trung bình. Các nhà chuyên môn cho rằng, trong lúc thị trường bất động sản khó khăn mà phân khúc nhà xây sẵn vẫn giao dịch tốt là do cung cầu gặp nhau và đặc biệt là giá cả chấp nhận được.

Bên cạnh thị trường nhà ở thì, thì bất động sản công nghiệp cũng được các nhà đầu tư quan tâm. Điển hình là mới đây tập đoàn Kingtec Group của Đài Loan đã ký hợp đồng thuê đất để xây dựng nhà xưởng sản xuất điện tử với số vốn giai đoạn đầu lên đến 30 triệu USD tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3.

Trước đó Bình Dương cũng đã thu hút được trên 146 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp, góp phần phát triển đô thị nhà ở của Bình Dương. Đây là tiềm năng và lợi thế để Bình Dương được nhiều tập đoàn lớn quan tâm đầu tư vào phát triển đô thị và thị trường bất động sản.