Công trình nhà ở gia đình
Công trình nhà ở gia đình

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm : Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương

Công trình đang thi công giai đoạn xây dựng phần thô
Công trình đang thi công giai đoạn xây dựng phần thô

Công trình nhà phố hoàn thành
Công trình nhà phố hoàn thành

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm : Đông Hòa - Dĩ An - Bình Dương

Bản vẽ chi tiết thi công, công trình mới
Bản vẽ chi tiết thi công, công trình mới

Nhà ở gia đình Dĩ An
Nhà ở gia đình Dĩ An

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm : Khu hành chính Dĩ An ( hoàn thành 2013 )

Biệt thự hành chính Dĩ An
Biệt thự hành chính Dĩ An

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm: Khu trung tâm hành chính Dĩ An ( hoàn thành 2013)

Công trình khu biệt thự hành chính Dĩ An
Công trình khu biệt thự hành chính Dĩ An

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm : Khu biệt thự Hành chính Dĩ An

Bàn giao công trình khu dân cư Tân Đông Hiệp
Bàn giao công trình khu dân cư Tân Đông Hiệp

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phố An Sinh Địa điểm xây dựng : Khu dân cư Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương

Tìm kiếm bất động sản
Nhà Đất Dĩ An hỗ trợ
Anh Vũ
0977 837 677
Thảo Vy
0973 753 999
Tuyết Vân
0984 048 423
Liên hệ Nhà Đất Dĩ An
CÔNG TY CỔ PHẦN BDS PHỐ AN SINH

Địa Chỉ: 26/9 Kp. Tây A, Trần Hưng Đạo - P. Đông Hòa - Tx. Dĩ An - T. Bình Dương

Hotline: 0977 837 677
Email: anhvu_datxanh80@yahoo.com.vn

Thống kê Nhà Đất Dĩ An
Đang online62
Hôm nay305
Tổng truy cập1.119.219
Bình Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao qua nhiều năm đều trên 14%/năm, tăng trưởng công nghiệp trên 20%. Theo đó dân số cơ học bùng nổ với hơn 1 triệu lao động nhập cư và 400.000 người làm việc tại Bình Dương.Vì thế nhu cầu nhà ở trở thành vấn đề nóng bỏng nhất hiện nay.
Thị trường bất động sản ở Bình Dương luôn là điểm nóng!
Nơi đây được các tập đoàn bán lẻ đa quốc gia đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng cho ngành bán lẻ và dịch vụ. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt trung tâm thương mại, siêu thị đã được xây dựng và đi vào hoạt động như Coop Mart, Metro, Lotte Mart, Big C Dĩ An, City mart, G&S Retails Square, v.v…

Thị trường tiềm năng khai thác bất động sản và thương mại

Dạo một vòng thành phố Bình Dương, có thể thấy các ngôi nhà mọc lên như nấm và hoạt động thương mại-dịch vụ nơi đây đang phát triển một cách ồ ạt. Nhưng như thế vẫn chưa đủ để đáp ưng nhu cầu về nhà ở cũng như các dich vụ của người dân địa phương cũng như dân nhập cư từ các tỉnh khác. Có thể thấy các khu công nghiệp tập trung chủ yếu tại Dĩ An , Thuận An đã có hơn 39.000 công nhân, 10.000 NVVP và 4.000 chuyên gia cùng với lượng lớn dân cư hiện hữu thì nhu cầu về nhà ở , mua sắm, ăn uống, hưởng thụ ẩm thực, sử dụng các dịch vụ kèm với thư giãn giải trí của cư dân thành thị nơi đây là rất lớn nhưng chỉ được đáp ứng được một phần rất nhỏ.

Các công ty bất động sản đua nhau ra đời và khai thác mảnh đất vàng này . Nhưng khi càng nhiều công ty như thế thì lại khiến người dân có nhu cầu về nhà ở lại rất đau đầu vì đa số trong họ là những người có thu nhập bình quân  trung bình và thấp . Để giải quyết vấn đề này thì mô hình kinh doanh nhà lầu giá rẻ giành cho người thu nhập thấp ra đời và nhanh chóng đạt hiệu quả .


                    Mô hình nhà giá rẻ ở Dĩ An

Theo ông Trần Ngọc Anh Vũ , giám đốc công ty cổ phần bất động sản Phố An Sinh  thì Bình Dương là một trong những tỉnh có sự phát triển năng động nhất cả nước khi thu nhập GDP luôn gấp đôi mức trung bình của Việt Nam, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, bài bản, có tầm nhìn chiến lược dài hạn . Nền đất cứng giúp cho giảm chi phí xây dựng, địa hình cao là một lợi thế hiếm có mà thiên nhiên ưu đãi cho Bình Dương. Đặc biệt là sự xuyên suốt và đồng thuận từ lãnh đạo qua các thời kỳ nhằm đạt được mục tiêu xây dựng Bình Dương trở thành đô thị loại 1 trong tương lai.

Sự ra đời của mô hình nhà lầu giá rẻ giành cho người thu nhập thấp trong tương lai sẽ đáp ứng được nhu cầu lưu trú cho hơn 50.000 người đến sống , học tập , và làm việc.


Ông Nguyễn Trần Nam

Theo ông Nguyễn Trần Nam thứ trưởng bộ xây dựng dự báo trong 2 năm tới thị trường BĐS Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng sẽ có nhiều khởi sắc, phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ. Trong đó, cộng đồng DN BĐS sẽ có đủ tiềm lực để phát triển từ những nền tảng đã có, chính sách phát triển sẽ cởi mở, thông thoáng hơn chứ không quá thận trọng như thời gian qua. Điều này được minh chứng bằng sự ra đời của hai bộ luật quan trọng vào cuối năm nay và đầu năm 2015 là Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Kinh doanh BĐS (sửa đổi).

                                                                                  Tin Tức Tổng Hợp